เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณ ทรัยพ์สินและคนที่คุณรักห่วงใย RMI จึงผลิตลูกบิดที่คำนึงถึงควมแข็งแรงและปลอดภัย ลูกบิดประตู RMI ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย และเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีไม่เปลี่ยนแปลง มี 3 ระบบให้เลือกตามความต้องการของคุณได้แก่ลูกปืนแผ่น
ลูกปืนกลม
และ DIMPLE
ด้วยความคำนึงถึงผู้บริโภค RMI จึงพัฒนาระบบลูกบิดประตูห้องน้ำที่ปลอดภัยที่สุด โดยลูกบิดประตูห้องน้ำของ RMI สามารถเปิดได้โดยใช้เพียงแค่เหรียญบาท เพื่อให้สามารถเปิดได้ทันทีหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน โดยเฉพาะกับเด็กและคนชรา หากเป็นลูกบิดของเจ้าอื่นแบบที่ต้องใช้กุญแจ หรือเข็มในการเปิดคงสายเกินไปกับการวิ่งหาดอกกุญแจ เพื่อไขเข้าไปช่วยเหลือคนภายในห้องน้ำได้ทนนอกจากนี้ RMI ยังพัฒนาระบบล็อคระบบห้องน้ำห้องที่สามารถคลายอัตโนมัติเวลาปิดประตูป้องกันการล็อคประตู โดยไม่ได้ตั้งใจปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณและคนที่คุณรัก
ระบบ DEAD BOLT หรือลิ้นล็อคตาย เป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการงัดแงะ ทุกวิธี โดย RMI เลือกใช้ลิ้นล็อคทองเหลือง100% พร้อมแกนเหล็กสีส้มที่ทดสอบแล้วว่าไม่สามารถเลื่อยได้ ปลอดภัยจาก ผู้ไม่หวังดี มีให้เลือกทั้ง กุญแจระบบลูกปืนกลมและระบบ DIMPLE เหมาะสำหรับการใช้งานคู่กับลูกบิดในประตูหน้า และประตูเข้าบ้านทุกบาน เพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า
ระบบ MASTERKEY ถูกออกแบบมาสำหรับเจ้าของบ้านหรือโครงการโรงแรม อพาท์เมน เพื่อความสะดวกสบาย หมดปัญหาเรื่องการต้องหาดอกกุญแจ หรือการที่จะต้องพกดอกกุญแจหลายๆดอก ในคราวเดียวกัน เพียงดอกเดียวก็สามารถไขได้ทุกบานโดย MASTERKEY ของ RMI ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์รับประกันว่ารหัสในแต่ละชุดไม่ซ้ำกันและกุญแจ MASTERKEY ของคนอื่นๆ จะไม่สามารถไขประตูของท่านได้ มีให้เลือกทั้งกุญแจระบบลูกปืนกลมและระบบ DIMPLE


กุญแจ, กุญแจโรงแรม, ผู้ผลิตกุญแจ, โรงงานกุญแจ, ลูกบิล, ผู้ผลิตลูกบิด, โรงงานลูกบิด, ลูกบิดประตู, ลูกบิดประตูห้องน้ำ
กุญแจ, กุญแจโรงแรม, ผู้ผลิตกุญแจ, โรงงานกุญแจ, ลูกบิล, ผู้ผลิตลูกบิด, โรงงานลูกบิด, ลูกบิดประตู, ลูกบิดประตูห้องน้ำกุญแจ, กุญแจโรงแรม, ผู้ผลิตกุญแจ, โรงงานกุญแจ, ลูกบิล, ผู้ผลิตลูกบิด, โรงงานลูกบิด, ลูกบิดประตู, ลูกบิดประตูห้องน้ำ