ในเดือนพฤศจิกายนนี้ท่านสามารถพบกับ PROMOTION พิเศษ RMI ได้สองงานนะครับ บูท H21/45 งานบ้านและสวน 2014 วันที่ 1-9 พฤศจิกายน 2557 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และ บูท F12.3 งาน HomePro EXPO ครั้งที่ 20 วันที่ 14-23 พฤศจิกายน 2557 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี   พบกับ PROMOTION พิเศษ RMI ได้ที่ งานสถาปนิก 57 วันที่ 29 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2557 บูท D608 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี   RMI ขอขอบคุณทุกๆท่านที่เยี่ยมชมเราในงานสถาปนิก ’56 และเราหวังว่าจะได้พบกับท่านอีกในงานต่อไป  
เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณ ทรัยพ์สินและคนที่คุณรักห่วงใย RMI จึงผลิตลูกบิดที่คำนึงถึงควมแข็งแรงและปลอดภัย ลูกบิดประตู RMI ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย และเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีไม่เปลี่ยนแปลง มี 3 ระบบให้เลือกตามความต้องการของคุณได้แก่ลูกปืนแผ่น
ลูกปืนกลม
และ DIMPLE
ด้วยความคำนึงถึงผู้บริโภค RMI จึงพัฒนาระบบลูกบิดประตูห้องน้ำที่ปลอดภัยที่สุด โดยลูกบิดประตูห้องน้ำของ RMI สามารถเปิดได้โดยใช้เพียงแค่เหรียญบาท เพื่อให้สามารถเปิดได้ทันทีหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน โดยเฉพาะกับเด็กและคนชรา หากเป็นลูกบิดของเจ้าอื่นแบบที่ต้องใช้กุญแจ หรือเข็มในการเปิดคงสายเกินไปกับการวิ่งหาดอกกุญแจ เพื่อไขเข้าไปช่วยเหลือคนภายในห้องน้ำได้ทนนอกจากนี้ RMI ยังพัฒนาระบบล็อคระบบห้องน้ำห้องที่สามารถคลายอัตโนมัติเวลาปิดประตูป้องกันการล็อคประตู โดยไม่ได้ตั้งใจปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณและคนที่คุณรัก
ระบบ DEAD BOLT หรือลิ้นล็อคตาย เป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการงัดแงะ ทุกวิธี โดย RMI เลือกใช้ลิ้นล็อคทองเหลือง100% พร้อมแกนเหล็กสีส้มที่ทดสอบแล้วว่าไม่สามารถเลื่อยได้ ปลอดภัยจาก ผู้ไม่หวังดี มีให้เลือกทั้ง กุญแจระบบลูกปืนกลมและระบบ DIMPLE เหมาะสำหรับการใช้งานคู่กับลูกบิดในประตูหน้า และประตูเข้าบ้านทุกบาน เพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า
ระบบ MASTERKEY ถูกออกแบบมาสำหรับเจ้าของบ้านหรือโครงการโรงแรม อพาท์เมน เพื่อความสะดวกสบาย หมดปัญหาเรื่องการต้องหาดอกกุญแจ หรือการที่จะต้องพกดอกกุญแจหลายๆดอก ในคราวเดียวกัน เพียงดอกเดียวก็สามารถไขได้ทุกบานโดย MASTERKEY ของ RMI ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์รับประกันว่ารหัสในแต่ละชุดไม่ซ้ำกันและกุญแจ MASTERKEY ของคนอื่นๆ จะไม่สามารถไขประตูของท่านได้ มีให้เลือกทั้งกุญแจระบบลูกปืนกลมและระบบ DIMPLE