ในเดือนพฤศจิกายนนี้ท่านสามารถพบกับ PROMOTION พิเศษ RMI ได้สองงานนะครับ บูท H21/45 งานบ้านและสวน 2014 วันที่ 1-9 พฤศจิกายน 2557 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และ บูท F12.3 งาน HomePro EXPO ครั้งที่ 20 วันที่ 14-23 พฤศจิกายน 2557 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี   พบกับ PROMOTION พิเศษ RMI ได้ที่ งานสถาปนิก 57 วันที่ 29 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2557 บูท D608 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี   RMI ขอขอบคุณทุกๆท่านที่เยี่ยมชมเราในงานสถาปนิก ’56 และเราหวังว่าจะได้พบกับท่านอีกในงานต่อไป  
ลิ้นไม่ล็อคจนทำให้สามารถเขี่ยลิ้นได้
สาเหตุ เกิดจากการติดตั้งไม่ถูกต้อง

วิธีการป้องกันและแก้ไข ในขั้นตอนการติดตั้งอย่าให้ลิ้นเล็กเข้าไปในรูกันชนพร้อมกับสลักกลอนโดย ลิ้นเล็กจะต้องถูกล็อคอยู่ที่ขอบกันชน (แป้นกั้นสลักกลอน) ก็จะทำให้สลักกลอนถูกล็อคแล้วกดไม่ลง การใช้แผ่นโลหะหรือแผ่นการ์ดแข็งเขี่ย ก็จะไม่สามารถทำได้
หัวลูกบิดหลุดจากชุดตัวเรือนกุญแจ
สาเหตุ เกิดจากการถอดหัวลูกบิดในระหว่างการติดตั้งแล้วใส่กลับไม่ได้หรือไม่เข้าล็อค

วิธีการป้องกันและแก้ไข การถอดหัวลูกบิดระหว่างการติดตั้งควรจะถอดเฉพาะหัวลูกบิดด้านในเท่านั้น ส่วนหัวลูกบิดด้านนอกไม่ควรถอดออกเพราะการใส่กลับคืนจะยากต้องใช้ผู้ที่มี ความชำนาญเกี่ยวกับการติดตั้งชุดลูกบิดถึงจะใส่กลับคืนได้
ปุ่มกด กดยากหรือลงไม่สุด
สาเหตุ เกิดจากลูกบิดเสียรูปทรงทำให้กล่องลิ้นเคลื่อนที่ไม่สุด

วิธีการป้องกันและแก้ไข ป้องกันไม่ให้ลูกบิดถูกกระแทกจนทำให้ชิ้นส่วนอะไหล่เสียรูปทรง
เมื่อติดตั้งและหมุนลูกบิดฝืด
สาเหตุ เกิดจากการติดตั้งหรืออาจจะเกิดจากการถูกกระแทกจนลูกบิดเสียสภาพ

วิธีการป้องกันและแก้ไข เจาะประตูและติดตั้งชุดลิ้นเข้ากับลูกบิดให้ถูกต้องตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ ในกระดาษคำอธิบายและระวังไม่ให้ชุดลูกบิดถูกกระแทกจนเสียสภาพ
ลูกกุญแจไขไม่ได้
สาเหตุ เกิดจากการสลับลูกกุญแจของลูกค้าเอง

วิธีการป้องกันและแก้ไข ก่อนการติดตั้งควรจะนำลูกกุญแจและชุดลูกบิดออกมาทีละชุดเพื่อป้องกันการ สลับลูกกุญแจกับลูกบิดชุดอื่นในกรณีที่จำเป็นจะต้องนำลูกบิดออกจากกล่องควร จะนำลูกกุญแจเสียบไว้ที่ชุดลูกบิดก่อน
หัวลูกบิดสีลอก
สาเหตุ เกิดจากแล็คเกอร์ที่เคลือบสีหลุดลอกและทำให้ผิวชิ้นงานสัมผัสกับฝุ่นละออง และความชื้นได้ง่ายขึ้นก่อให้เกิดสนิมและสีหลุดลอกตามมา

วิธีการป้องกันและแก้ไข ป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนที่จะก่อนให้เกิดการหลุดลอกของแล็คเกอร์และ อย่าให้สารเคมีที่จะทำปฏิกิริยากับแล็คเกอร์ เช่น ทินเนอร์ สัมผัสกับตัวลูกบิดก็จะช่วยลดปัญหาการหลุดลอกและสีถลอกได้
ทำไมลูกบิดที่ใช้นานๆ มักจะหลวมไม่พอดีกับประตู
สาเหตุ เกิดจากการหดและบิดตัวของบานประตูหรือเกิดจากการคลายตัวของสกรู

วิธีการป้องกันและแก้ไข ใส่แหวนสปริงทุกครั้งก่อนยึดสกรู กรณีที่บานประตูหดหรือบิดตัวก็ปรับยึดสกรูใหม่ให้แน่น
หัวลูกบิดด้านในหมุนไม่ได้
สาเหตุ เกิดจากการหดและบิดตัวของบานประตูหรือเกิดจากการคลายตัวของสกรู

วิธีการป้องกันและแก้ไข ใส่แหวนสปริงทุกครั้งก่อนยึดสกรู กรณีที่บานประตูหดหรือบิดตัวก็ปรับยึดสกรูใหม่ให้แน่น
หัวลูกบิดเป็นคราบ ดำ - ด่าง
สาเหตุ อาจจะเกิดจากสารเคมีบางตัว เช่น คลอรีน, กำมะถันและแคลเซียม ซึ่งส่วนมากจะเป็นส่วนผสมของสารทำความสะอาดเกือบทุกชนิด

วิธีการป้องกันและแก้ไข ถ้าหากมีความจำเป็นจะต้องใช้สารทำความสะอาดกับชุดลูกบิดก็ให้ใช้น้ำสะอาด เช็ดล้างออกทุกครั้งและหลีกเลี่ยงสารเคมีที่จะก่อให้เกิดปฏิกิริยากับแสตนเล ส เช่น กำมะถัน, คลอรีน, แคลเซียม
ลูกกุญแจเสียบลูกยาก - ดึงลูกยาก
สาเหตุ เกิดจากฟันกุญแจบุบ/บิ่น หรือลูกกุญแจบิดงอ

วิธีการป้องกันและแก้ไข ป้องกันไม่ให้ลูกกุญแจถูกกระแทกหรือใช้ลูกกุญแจงัดกับของแข็งจนทำให้เสียรูป แก้ไขโดยการ ใช้ตะไบแต่งรอยบิ่นและดัดกลับให้ลูกกุญแจอยู่ในแนวตรงเหมือนเดิม ก็จะช่วยให้ลูกกุญแจดึงง่ายและเสียบลูกง่าย