กุญแจ โดย RMI ผู้ผลิต และปฏิวัติวงการ

    กุญแจ โรงงานผู้ผลิต ลูกบิดประตู ระบบ M-LOCK

ระบบกุญแจ DIMPLE 11 ลูกปืน "คุณภาพที่สุดยอด"

ป้องกันกุญแจผีได้ 100%
 มีรหัสไม่ต่ำกว่า 300,000 เบอร์ โดยไม่ซ้ำกัน
ดอกกุญแจหนาพิเศษ 2.5 mm. แข็งแรงกว่า
สามารถทำ MASTER KEY ได้ดี
ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของ RMI ผู้ผลิตกุญแจ ปฏิวัติวงการกุญแจ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ระบบ DIMPLE โดย RMI มีลูกปืนถึง 11 แถว สามารถป้องกันกุญแจผีได้ 100% และมีรหัสไม่ต่ำกว่า 300,000 เบอร์ หมดปัญหาเรื่องรหัสซ้ำกัน สามารถทำ MASTERKEY ได้ดี เหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการระบบกุญแจ ที่มีคุณภาพ สุดยอดที่สุดในตลาด สามารถป้องกันกุญแจผีได้ 100%

D-77
SR-SS

D-77
SR-AC

D-88
MR-SS

D-88
MRF-SS

D-88
MR-AC-HC

D-35
PR-AC

D-65
ER-AC

D-75
PK-AC

D-85
CS-AC

D-88
MR-AB-HC

D-82
KJ-AC

D-83
KN-AC

D-88
MR-AC

D-88
MR-PVD

D-88
MR-BLACK
ระบบ 11 ลูกปืน "คุณภาพเพียงหนึ่งเดียว"

ลูกบิด DEAD BOLT COMBO สะดวกด้วยกุญแจดอกเดียวกัน
ดอกกุญแจระบบ DIMPLE 5 ดอก ป้องกันกุญแจผี 100%


CB-99
SR-SS

CB-99
MR-SS

CB-99
SR-AC

CB-99
MR-SSF
*สามารถเลือกลูกบิด ในตระกูล DIMPLE รุ่นใดก็ได้มาทำ COMBO
*กุญแจรุ่น 5 ลูกปืน ก็สามารถสั่งทำเป็น COMBO ได้


RMI เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทย ที่มี กระบวนการผลิตระบบ ที่ครบวงจร ด้วยเครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ทันสมัย นำเข้าจากประเทศ สวิส อิตาลี และญี่ปุ่น ทางโรงงานมีความสามารถในการผลิตอะไหล่ และส่วนปะรกอบของลูกบิดทั้งชุดได้ 100% โดยไม่ต้องนำเข้าตั้งแต่ชิ้นเล็กๆ เช่น สปริง จนถึงชิ้นส่วนสำคัญ เช่น หัวลูกบิด ทั้งนี้เราสามารถควบคุมคุณภาพได้ 100% ในทุกจุดของสายการผลิต เพื่อความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า กุญแจโรงแรม ผู้ผลิต โรงงาน ลูกบิดประตู ผู้ผลิตลูกบิด โรงงานลูกบิด

แม่กุญแจ เป็นอุปกรณ์เชิงกลสำหรับทำให้สิ่งของยึดอยู่กับที่เช่น รถยนต์ หรือยับยั้งการเข้าถึงทรัพย์สินใดๆ ที่ถูกปิดอยู่ภายในเช่น ประตู หรือตู้เก็บของ มักใช้ร่วมกับลูก หรือการจัดหมู่ของเลขรหัส เพื่อปลดอุปกรณ์นี้ออก

ลูกกุญแจ เป็นอุปกรณ์เชิงกลที่ใช้ร่วมกับแม่ ใช้สำหรับปลดล็อกของแม่ออก

ประวัติกุญแจความเป็นมาของการประดิษฐ์กุญแจ นักประวัติศาสตร์ไม่แน่ใจว่าเริ่มต้นที่ไหน มีข้อสันนิษฐานว่ากลไกแรกทำด้วยไม้มีการพัฒนาโดยอิสระในหลายพื้นที่ในเวลาเดียวกัน เช่น จีน เปอร์เซีย อียิปต์ แอสซีเรีย (Assyria) กรีก และโรมัน จากหลักฐานบนภาพวาดเฟรสโกในวิหารอียิปต์โบราณแสดงให้เห็นว่ากุญแจไม้ถูกใช้มาตั้งแต่ 4,000 ปีก่อน บางแหล่งอ้างว่ามีการใช้หลากหลายประเภท เช่น padlock door lock, cylinder lock, pin lock, pin-tumbler lock, cylinder pin-tumbler lock, Yale lock ฯลฯ

RMI ผลิตลูกบิดประตู  กุญแจ กุญแจโรงแรม ผู้ผลิตกุญแจ ผู้ผลิตลูกบิด โรงงานกุญแจ โรงงานลูกบิด ลูกบิด ลูกบิดประตู ลูกบิดประตูห้องน้ำRMI โรงงานลูกบิด กุญแจ กุญแจโรงแรม ผู้ผลิตกุญแจ ผู้ผลิตลูกบิด โรงงานกุญแจ โรงงานลูกบิด ลูกบิด ลูกบิดประตู ลูกบิดประตูห้องน้ำ โรงงาน ผู้ผลิต จำหน่ายRMI ผู้ผลิตกุญแจ กุญแจ กุญแจโรงแรม ผู้ผลิตกุญแจ ผู้ผลิตลูกบิด โรงงานกุญแจ โรงงานลูกบิด ลูกบิด ลูกบิดประตู ลูกบิดประตูห้องน้ำRMI จำหน่ายลูกบิด กุญแจ กุญแจโรงแรม ผู้ผลิตกุญแจ ผู้ผลิตลูกบิด โรงงานกุญแจ โรงงานลูกบิด ลูกบิด ลูกบิดประตู ลูกบิดประตูห้องน้ำ โรงงาน ผู้ผลิต จำหน่าย
RMI กุญแจ ระบบ M-LOCK ผู้ผลิต และโรงงาน